เกี่ยวกับเรา
บริษัท สยามเทค อินเตอร์เทรด จำกัด

เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องพิมพ์ปลอกมาร์คสายไฟ, ปลั๊กคอนเนคเตอร์ต่อพ่วงสายไฟต่างๆ และ ท่อพีวีซีสำหรับมาร์คสายไฟ รวมไปถึงการให้บริการงานระบบไฟฟ้าต่างๆ, งานแม่พิมพ์ และงานพิมพ์เนมเพลท ติดตามเครื่องจักร หรือ ตู้คอนโทรล เป็นต้น
โดยสินค้าที่ทางบริษัท สยามเทค อินเตอร์เทรด จำกัด นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายมี
1. L-MARK :
 
เครื่องพิมพ์ปลอกมาร์คสายไฟ L-MARK คือ เครื่องพิมพ์ที่สามารถใช้พิมพ์ตัวหนังสือ, ตัวเลข, สัญลักษณ์ต่างๆลงบนชิ้นงาน เพื่อจะนำไประบุชื่อหรือรหัสของสายไฟและอุปกรณ์ต่างๆ โดยสามารถพิมพ์ลงบนชิ้นงานได้หลากหลายวัสดุ อาทิเช่น ปลอกพีวีซี, สติ๊กเกอร์, แผ่นพลาสติก เป็นต้น เพื่อสะดวกในการทำงาน, ตรวจเช็ค, ปลอดภัย และ ได้งานที่มีมาตรฐาน เหมาะสำหรับงานวางระบบสายไฟตู้คอนโทรล, งานวางระบบเครือข่าย เป็นต้น
ทางบริษัทเรามีบริการสาธิตการใช้งานของเครื่องพิมพ์ก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ ฟรีโดยทีมงานที่มีประสบการณ์, รับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี กรณีลูกค้ามีงานเร่งด่วนหรือรอเครื่องซ่อม ทางเรามีเครื่องพิมพ์สำรองให้บริการ
2. OUKERUI :
 
ปลั๊กคอนเนคเตอร์ต่อพ่วงสายไฟ แบบเหลี่ยม OUKERUI, มีจัดจำหน่ายตั้งแต่ 3P-216P โดยสามารถนำไปใช้ติดตั้งกับเครื่องจักร, แม่พิมพ์, ตู้คอนโทรล หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อสะดวกในการซ่อมบำรุง, เคลื่อนย้าย และ ได้งานที่มีมาตรฐาน. สินค้าของเรานั้นสามารถนำไปใช้ได้ร่วมกันกับสินค้ายี่ห้ออื่นๆได้ อาทิเช่น HARTING, ILME, WIELAND, GW CONNECT, WESTEC, WAIN ในคุณภาพที่เท่าเทียมกันแต่ราคาประหยัดกว่า ทางบริษัทยินดีเทียบรุ่นสินค้าให้กับทางลูกค้าโดยทีมงานที่ชำนาญงาน
3. NANABOSHI :
 
ปลั๊กคอนเนคเตอร์ต่อพ่วงสายไฟ แบบกลม NANABOSHI, มีจัดจำหน่ายตั้งแต่ 1P-40P. สินค้านี้ทางบริษัทนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น มีหลากหลายรุ่น อาทิเช่น NCS, NJC, NR SERIE เป็นต้น
4. MARK-SERIES :
 
ปลอกพีวีซีมาร์คสายไฟ MARK-SERIES มีจัดจำหน่ายตั้งแต่ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลางภายในตั้งแต่ 2.0-10.0 มิลลิเมตร สามารถรองรับสายไฟตั้งแต่ สายเบอร์ 0.25-25 SQMM โดยมีจัดจำหน่ายหลากหลายสี อาทิเช่น สีขาว, สีเหลือง, สีแดง เป็นต้น
สินค้าของบริษัทได้ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพต่างๆ มีใบรับรองคุณภาพสินค้าทุกรายการ อาทิเช่น CE, UL, CCC, ISO9001:2008, ROHS เป็นต้น. บริษัทมีนโยบายเน้นคุณภาพของสินค้า, การบริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า